Dịch vụ thiết kế nhà kho, garage chuyên nghiệp SMLIFE

TẠI SAO LẠI CHỌN SMLIFE

100% MIỄN PHÍ

Dịch vụ tư vấn thiết kế kho xưởng chuyên nghiệp của SMLIFE 100% miễn phí và không yêu cầu cam kết mua hàng. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều cần một không gian thực hiện các công việc cơ khí chuyên nghiệp với ngân sách hợp lý.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và kích thước không gian làm việc của mình. Chúng tôi sẽ làm phần việc còn lại để đưa ra các giải pháp nâng cấp chi tiết và tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu, không gian và ngân sách của bạn.

TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Chúng tôi hiểu rất kỹ về các dòng sản phẩm Bàn nguội cơ khí, tủ đựng dụng cụ, tủ đồ nghề … Hãy để đội ngũ thiết kế SMLIFE đề xuất cho bạn các giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhà kho, garage, nhà xưởng của bạn.

TỪ 3D TỚI THỰC TẾ

Với dịch vụ mô phỏng 3D RENDER, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung chi tiết không gian nhà kho, garage, xưởng của bạn theo kích thước thực tế kết hợp với các bộ sản phẩm đã chọn từ SMLIFE. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng tối ưu hóa không gian lưu trữ và làm việc cũng như giải quyết ngay những sai sót ngay từ khâu thiết kế.

SMLIFE-Dịch-vụ-thiết-kế-kho-xưởng-chuyên-nghiệp)

BỘ SƯU TẬP TỦ DỤNG CỤ CSPS

SMLIFE là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm tủ đựng dụng cụ, tủ đồ nghề cao cấp từ nhà sản xuất danh tiếng CSPS (hiện đang gia công các sản phẩm cơ khí cho thương hiệu HUSKY, CRAFTMAN …). Sản phẩm tủ đựng dụng cụ của SMLIFE luôn đảm bảo chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn US. Được làm từ thép chất lượng cao và hoàn thiện với lớp sơn tĩnh điện theo dây chuyền và công nghệ sơn của Đức giúp tủ dụng cụ chống trầy và chống ăn mòn rất tốt. Các ngăn được trang bị ray bị trượt cao cấp giúp chịu lực lên đến 45kg mỗi kệ. Ngoài ra hệ thống khóa bảo mật giúp bạn bảo vệ an toàn các dụng cụ cơ khí có giá trị lớn trong các ngăn kéo. Chúng tôi luôn thiết kế sản phẩm để luôn sẵn sàng sử dụng khi giao tới tay khách hàng. Mỗi bộ tủ đựng dụng cụ có thể lắp đặt cực kỳ dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ loại thiết bị chuyên dụng nào.

SMLIFE-Dịch-vụ-thiết-kế-kho-xưởng-chuyên-nghiệp)

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SMLIFE được thành lập vào năm 2016 và tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm nội thất cơ khí như pegboard, bàn workbench, tủ cơ khí. Đón nhận sự ủng hộ tích cực của khách hàng, chúng tôi mở rộng thêm nhiều sản phẩm độc đáo như kệ sách bằng thép, kệ trang trí gắn tường, giường lắp ráp, bàn ăn, ghế văn phòng … SMLIFE thiết kế và phát triển các dòng sản phẩm riêng của mình lấy cảm hứng từ sự đơn giản của người Nhật và tập trung vào tính hữu ích cho khách hàng. SMLIFE đã và đang trở thành một trong những công ty trẻ đầy tiềm năng trong lĩnh vực nội thất lắp ráp tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SMLIFE

KIẾN THỨC PEGBOARD

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ